Home/ Kiến thức đồng hồ/ Tin Tức

Tin tức

Kiến thức chuyên ngành, 2021-05-31 16:49:47
Lịch sử đồng hồ Longines và những bộ sưu tập đình đám của thương hiệu này

Trong ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ không thể không kể đến cái tên Longines. Nhắc đến Longines, đây là 1 thương hiệu sở hữu những bộ sưu tập đồng hồ đồ sộ bậc nhất của Thụy Sĩ với những thiết kế đẹp mắt, tinh xảo được chế tác bởi những nghệ nhân tài hoa. Với phong cách sang trọng, cổ điển, Longines chính hãng đã tạo ra sức hút khó cưỡng cho các quý ông.

By Hiền

Kiến thức chuyên ngành, 2021-05-28 16:18:51
Bộ sưu tập dress watch chỉ từ 2 triệu dành cho dân văn phòng

Tưởng chừng với 2 triệu đồng người dùng khó thể thể nào trải nghiệm được chất lượng đẳng cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng: Orient, Citizen, Seiko,...Dù bạn làm công việc, chức vụ gì thì chắc hẳn trong bộ sưu tập của bạn có ít nhất 1 chiếc đồng hồ dress watch, 1 phụ kiện không thể thiếu mỗi ngày đi làm.

By Hiền

Kiến thức chuyên ngành, 2021-05-27 16:21:12
Đồng hồ vàng hồng có gì đặc biệt? Những mẫu đồng hồ vàng hồng bán chạy nhất tại Doseco

Sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, tất cả tụ hội ở 1 chiếc đồng hồ với sắc vàng hồng. Màu sắc này có vô vàn lý do khiến người ta phải mải mê tìm kiếm, vậy đâu sẽ là điểm ấn tượng nhất khiến những chiếc đồng hồ màu vàng hồng được săn đón đến thế?

By Hiền

Kiến thức chuyên ngành, 2021-05-26 16:48:00
Trải nghiệm các mẫu đồng hồ Seiko 5 trong mùa hè với giá tốt nhất tại Doseco

Đồng hồ Seiko 5 chính hãng , sự kết hợp giữa phong cách hiện đại điểm thêm 1 chút gì đó cổ điển tạo nên sự ấn tượng và thu hút với thần thái dành riêng cho nam giới. Tuy đẳng cấp về thiết kế là thế nhưng chỉ hơn 2 triệu bạn cũng đã sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Seiko 5 chính hãng.

By Hiền

Kiến thức chuyên ngành, 2021-05-25 16:05:44
Orient Star Heritage Gothic RE-AW0003S00B - Chiếc đồng hồ di sản ấn tượng nhất

Sau đồng hồ Thụy Sĩ, những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản luôn là những cái tên được người trong giới đồng hồ tìm kiếm và săn đón. Không thể không kể đến Orient, mặc dù có mặt sau đàn anh là Seiko và Citizen, nhưng thương hiệu này đã tạo được dấu ấn đáng kể trong thế giới đồng hồ đặc biệt là đồng hồ cơ học.

By Hiền